Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Chính sách bán dự án chung cư Stown

10/22/2017 3:35:34 PM

Một trong những vấn đề nan giải tại tpHCM hiện nay chính là tình trạng thiếu nhà ở của những người có mức thu nhập trung bình khá. Dự án chung cư Stown với chính sách bán căn hộ cực ưu đãi sẽ góp phần giải quyết khó khăn ấy.

tổng quan dự án stown thủ đức

Tổng quan dự án thành phố hồ chí minh

Đối với những cư dân có mức thu nhập trung bình khá ở tp HCM thì việc tìm nhà ở những khu chung cư cao cấp thượng lưu là điều bất khả thi. Tuy nhiên, họ cũng mong muốn được sống ở những không gian có đủ tiện nghi và vừa phải với túi tiền của mình.

Với mục đích cải thiện cuộc sống cho đa phần cư dân tại thành phố, dự án chung cư Stown đã được quy hoạch và khởi công xây dựng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chính sách bán dự án của can ho Stown. Đồng thời, đem đến cho bạn đọc những đánh giá khách quan về dự án này.

Tiến độ thi công dự án stown thủ đức

Tiến độ thi công phần móng dự án Stown Thủ Đức

Chính sách bán dự án chung cư Stown – Giải pháp nhà ở cho những người có thu nhập trung bình khá.

Nhờ vào hệ thống xây dựng thông minh cùng tầm nhìn lâu dài của chủ đầu tư mà dự án can ho Stown Thu Duc có được mức giá bán dự án cực hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí về chất lượng sống như tiện ích, vị trí, thiết kế,… cho cư dân tương lai.

Hiện nay, Stown Thu Duc có giá bán chỉ khoảng trên dưới 1 tỷ đồng cho một căn hộ có 2 phòng ngủ. So với mặt bằng chung cùng những dự án cùng phân khúc thì chung cu Stown Thu Duc quả thật là một món hời lớn cho nhà đầu tư. Trên thực tế, bạn khó lòng có thể tìm kiểm được một căn hộ nào tại tpHCM có mức giá trên với 2 phòng ngủ.

Điểm hấp dẫn trong chính sách bán căn hộ Stown Thu Duc chính là phương thức thanh toán cực ưu đãi của chủ đầu tư. Khi mua căn hộ Stown, ngân hàng có thể hỗ trợ cho khách hàng vay đến 70% giá trị căn nhà và bạn chỉ cần trả trước khoảng 100 triệu đồng là đã có thể sở hữu căn hộ. Thêm vào đó là nhiều chính sách ưu đãi khác để hỗ trợ tối đa cho khách hàng trong quá trình mua nhà của mình.

chính sách bán dự án stown thủ đức

Với chính sách bán căn hộ cực kì ưu đãi, dự án chung cư Stown hứa hẹn sẽ được săn đón ngày càng nhiều hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn đọc muốn biết thêm những thông tin về dự án chung cư Stown, vui lòng liên hệ ngay với phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án để được tư vấn. Chúc bạn tìm được một căn hộ có giá bán vừa phải và có chất lượng sống phù hợp nhất với mình.

nhận chính sách giá căn hộ stown thủ đức

 

 


 

Xem thêm:

Stown Thủ Đức dự án căn hộ chung cư có nên mua hay không ?

Giao thông quanh khu vực căn hộ Stown Thủ Đức thuận lợi như thế nào?

Stown Thủ Đức có chủ đầu tư là đơn vị nào ?

Tiến độ thi công dự án căn hộ chung cư STown Thủ Đức - Ngày 26-10-2017


 

Chia sẻ:    
0902918229