Tư vấn bất động sản thiết thực

Kinh doanh

Ưu đãi đặc biệt từ căn hộ Tecco Town

9/25/2017 7:52:05 PM

Dự án tọa lạc trong một vị trí đắc địa của khu quy hoạch tổng thể của Tp HCM, Tecco Town Bình Tân đang thu hút các cư dân cũng như các giới đầu tư về những ưu đãi lớn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các ưu đãi đặc biệt từ căn hộ Tecco Town.

Căn hộ Tecco Town là một dự án giá rẻ dành cùng các lãi suất thấp từ ngân hàng sẽ giúp cho người đang có thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được căn hộ tốt nhất.

căn hộ tecco town

Giá của căn hộ Tecco Town

Chỉ với 790 triệu đồng cho mỗi căn hộ Tecco Town, bạn sẽ sở hữu được một căn hộ giá rẻ cùng với 2 ban công 2 phòng vệ sinh và 2 phòng ngủ. So với các dự án căn hộ khác, dự án Tecco Town là một sản phẩm dành cho một gia đình có khả năng thu nhập thuộc dạng tầm trung từ khoảng 8 triệu đến 10 triệu cho mỗi người độc thân.

Với mức giá trên bạn vẫn sẽ được một hệ thống tiện ích đầy đủ mà không cần phải đi đâu xa như khu trung tâm mua sắm, siêu thị, công viên khu vui chơi.

Hỗ trợ vay vốn của căn hộ Tecco Town

Nếu bạn chưa có đủ số tiền để mua nhà, thì chủ đầu tư căn hộ Tecco Town lại có thêm một ưu đãi chính là chỉ cần với 250 triệu, bạn đã có thể sở hữu một căn hộ giá rẻ như bình thường. Phần còn lại sẽ được ngân hàng BIDV hỗ trợ lên đến 70% giá trị tổng căn hộ và có thể trả dần trong vòng từ 5 năm đến 20 năm, cùng với lãi suất cực kỳ thấp cũng như được ngân hàng BIDV bảo lãnh trong toàn thời gian cho vay.

ngân hàng bidv hỗ trợ căn hộ tecco town

Ưu đãi khi mua căn hộ Tecco Town

Khi mua căn hộ Tecco Town bạn sẽ được chủ đầu tư giảm ngay số tiền mặt 20 triệu cho 100 sản phẩm đầu tiên, bên cạnh đó còn được tặng một bộ tủ bếp có trị giá 30 triệu, nếu bạn chưa có đủ tiền thì có thể trả góp hàng tháng chỉ với 5 triệu cho một căn hộ nhưng vẫn được có nhà. Ngoài ra, khi đặt cọc sớm bạn sẽ được tặng một gói quà lên đến 70 triệu đồng và được chiết khấu 7%.

ưu đãi khi mua căn hộ tecco town

Tổng quan căn hộ Tecco Town

Căn hộ Tecco Town được tổng công ty Tecco đầu tư xây dựng tại đường Nguyễn Cửu Phú, thuộc phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, tp HCM, với chiều cao 21 tầng, với tổng số lượng căn hộ là 1600 căn, với diện tích đa dạng từ 53.6m2 đến 100m2. Căn hộ được ngân hàng BIDV bảo lãnh nên có thể góp 4 triệu mỗi tháng là đã có nhà hoặc chỉ cần trả trước 20% tổng giá trị căn hộ.

Là một căn hộ giá rẻ, Tecco Town phù hợp với các gia đình trẻ, hay những gia đình đang còn có điều kiều kinh tế chưa ổn định thay vì thuê nhà trọ.

liên hệ báo giá căn hộ tecco town

Chia sẻ:    
0902480282